Dòng thông tin RSS

Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc – GT

Posted on

Giới thiệu nhân vật:

Bùi Thi: Nữ chính, nghệ sĩ đàn violin tiềm năng mới, giỏi đàn những khúc nhạc bậc thầy về tiết tấu nhanh. Là con gái của nhạc sĩ Bùi Thiệu, từ nhỏ đã mất cha, còn mẹ thì không rõ tung tích. Tính tình quái gở kiêu căng, chậm tiêu chuyện tình cảm, có thiên phú âm nhạc cực cao.

Hạ Thừa Tư: Nam chính, Trùm bất động sản, tổng giám đốc điều hành tập đoàn Thịnh Hạ, mang ngoại hình và khuôn mặt giống người mẫu nam của ảnh bìa tạp chí Âu Mỹ, là một người đàn ông hoàn toàn lý trí như máy móc, là cấp trên của Bùi Thi.

Sâm Xuyên Quang: Nam phụ, người thừa kế Mộ Điền Tổ của Nhật, ra tay cứu Bùi Thi sau khi tay cô bị tàn phế, dịu dàng và có chừng mực, trong thâm tâm có rất nhiều bí mật không muốn cho ai biết. Con lai Trung – Nhật, cha ruột là câu đố bí ẩn.

Bùi Khúc: Nghệ sĩ đàn Piano, em trai sinh đôi với Bùi Thi, một đứa con trai nhu nhược yếu đuối, thích xem hoạt hình, rất thương chị gái.

Kha Trạch: Con trai độc nhất của Nhan Thắng Kiều, anh nuôi của Bùi Thi, đã từng phát sinh tình cảm với Bùi Thi, nhưng sau đó lại ở bên Hạ Na.

Hạ Na: Nghệ sĩ violin nổi tiếng, giỏi về thể loại nhạc trữ tình. Con gái út của chủ tịch tập đoàn Thịnh Hạ, em gái của Hạ Thừa Tư. Mang tính cách đại tiểu thư bá đạo, từng đánh cắp khúc nhạc “Ma Quỷ Khóc Thảm” của Bùi Thi sáng tác nên may mắn nổi tiếng, là đối thủ cạnh tranh với Bùi Thi.

Hàn Duyệt Duyệt: Là tay đàn violin tiềm năng mới, mang phong cách đàn tao nhã du dương, từng là học sinh của Bùi Thi. Sau khi biết Bùi Thi có điều giấu diếm mình thì cảm giác bị lừa gạt, rồi phản bội Bùi Thi.

Adonis: Thiên tài đàn violin nổi tiếng. Ảnh hướng rất lớn trong giới âm nhạc cổ điển, bản lĩnh anh ta vững chắc, phong cách đàn hùng hồn lắt léo. Là một người đồng tính yêu thích mèo. (Bạn trai tin đồn của Thân Nhã Lợi – nữ chính trong truyện Tư Niệm Thành Thành)

Nhan Thắng Kiều: Nghệ sĩ đàn violin nổi tiếng thế giới, người nắm giữ thực quyền của công ty nhạc Kha thị. Mẹ ruột của Kha Trạch, từng là mẹ nuôi của Bùi Thi và Bùi Khúc.

Bùi Thiệu: Là một nhạc sĩ nổi tiếng đã qua đời, cha ruột của Bùi Thi và Bùi Khúc. Lúc con còn nhỏ đã nhảy lầu tự sát.

Hạ Minh Thành: Chủ tịch kiêm người sáng lập tập đoàn Thịnh Hạ. Cha của Hạ Thừa Tư, có cuộc sống riêng rất rối loạn, nhân tình khắp thế giới. Vợ là Quách Di.

Sâm Xuyên Đảo Trì Dã: lãnh đạo tổ chức Mộ Điền Tổ của Nhật Bản. Là một đại ca mafia bí hiểm với thủ đoạn tàn nhẫn. Ông ngoại của Sâm Xuyên Quang.

Giới thiệu bối cảnh diễn biến câu truyện:

Truyện này được xây dựng trong bối cảnh trước Tư Niệm Thành Thành vài năm. Lúc đó Adonis đang là bạn trai tin đồn của Thân Nhã Lợi. Chắc hẳn ai có đọc Tư Niệm Thành Thành có nhớ đoạn Lý Triển Tùng muốn mướn sòng bài bên Anh của tập đoàn Thịnh Hạ để quay “Đầm Bích” có hẹn với cậu hai của tập đoàn đi ăn trưa, vâng, đó là nam chính của Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc.

Còn Bùi Thi cũng được nhắc đến trong Tư Niệm Thành Thành qua đoạn Thân Nhã Lợi và Thang Thế ngồi trong quán cà phê nghe khúc nhạc mà Bùi Thi kéo.

Vì truyện này đang trong tình trạng sáng tác sắp hoàn tất nên bản thân mình cũng không biết trước kết cuộc, nhưng theo mình thấy là sẽ HE vì họ vẫn còn được nhắc đến trong Tư Niệm Thành Thành diễn ra ở bối cảnh sau. Tình tiết truyện sẽ ngược và gây cấn khiến cho tim các bạn lên xuống thấp thỏm theo từng chi tiết, nếu như nặng sẽ cảm thấy bức rức khó chịu. Mong hay nghĩ kỹ trước khi quyết định nhảy hố.

Cứ mỗi quyển mình sẽ đổi pass một lần. Chỉ send pass cho các bạn đọc nhiệt tình bằng cách bình luận sau mỗi chương truyện. Lưu ý là không tính Like/thank/ hay những comment “tem” gì nhé. Mình chỉ gửi pass cho những bạn đúng với yêu cầu bên trên. Cám ơn các bạn đã đón đọc.

5 responses »

 1. Linnie Nguyễn

  Em thíc nhất là mấy truyện có nhân vật liên quan đến nhau í >___<
  Trong truyện này có TNL với CHT xẹt qa ko ss

  Phản hồi
 2. Thêm một truyện của Quân tử dĩ trạch. Chủ nhà đào hố giỏi quá.

  Phản hồi
 3. chị ác quá à, e cực kì muốn nhảy hố nhưng sắp thi r sao bào ủng hộ chị đc, hức hức 😦

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: